澳洲幸运5彩票开奖网(www.eth0808.vip):Quyền Linh lo lắng vì Nhật Kim Anh gặp chấn thương khi tham gia show thực tế

约搏ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Nhật Kim Anh, Hồng Sơn bỏ tiền túi tặng trẻ mồ côi tại Mái ấm gia đình Việt

BTC

Tập 11 Mái ấm gia đình Việt lên sóng tối 14.12 trên kênh HTV7 có sự góp mặt của ca sĩ Nhật Kim Anh và danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Tuần này, hai khách mời hợp sức giúp 3 em nhỏ là Phan Quốc An (11 tuổi), Đỗ Nguyễn Tường Khoa (11 tuổi) và Tăng Minh Trọng (10 tuổi) vượt qua các thử thách để nhận phần thưởng giá trị từ chương trình.

Chứng kiến những khó khăn, mất mát mà các em nhỏ gặp phải, Nguyễn Hồng Sơn cho biết: “Kể cả còn đủ bố mẹ thì nhiều gia đình cũng phải bươn chải để lo cho con ăn học chứ đừng nói tới chuyện mất đi một người trụ cột trong nhà. Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ tới và cũng chưa bao giờ cảm nhận hết được những khó khăn của các gia đình ở đây trải qua”.

Hai khách mời thể hiện quyết tâm khi thực hiện thử thách, mang về tiền thưởng hơn 100 triệu đồng cho những hoàn cảnh khó khăn

BTc

,

皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Trong khi đó, Nhật Kim Anh không kìm được nước mắt khi theo dõi các câu chuyện. Cô và cựu danh thủ quyết định dành tặng 18 triệu cho 3 gia đình để tiếp thêm động lực, giúp họ vượt qua khó khăn. Đồng thời, cả hai bày tỏ quyết tâm vượt qua các thử thách để có thể mang thêm tiền thưởng giá trị về cho các em nhỏ.

Trong một thử thách, Nhật Kim Anh phải dùng 3 viên gạch để di chuyển, mang rổ bong bóng nước về đích. Việc hết mình khi làm nhiệm vụ khiến nữ ca sĩ gặp chấn thương nhỏ ở chân. Sau 3 lần giúp sức cho các gia đình, giọng ca Lâu đài cát đi khập khiễng. Cô chia sẻ: "Mỗi lần di chuyển là chân trụ phải ấn mạnh trên các cạnh của viên gạch nên rất đau, đùi cũng đau, lòng bàn chân cũng trầy hết. Kim Anh cảm giác như tối nay mình không thể ngủ được. Không những vậy, Kim Anh phải thực hiện thử thách tới 3 lần nên sẽ đau hơn rất nhiều”.

Nhật Kim Anh lăn xả dù gặp chấn thương nhẹ khi làm nhiệm vụ

BTc

Nhật Kim Anh nói thêm lúc thực hiện thử thách, chân của cô hoàn toàn mất hết cảm giác. Cho đến khi nhiệm vụ được hoàn thành thì chân mới bắt đầu thấy đau, dù vậy nữ ca sĩ vẫn cố gắng hết mình để hỗ trợ các gia đình. MC Quyền Linh khi chứng kiến đồng nghiệp bị thương không khỏi xót xa. Anh chia sẻ: "Tội nghiệp Nhật Kim Anh ngày mai là đi không được đâu, mai là chân lột da hết luôn, đau lắm”.

Sau hai thử thách chính, gia đình bé Tường Khoa nhận được 15 triệu đồng tiền thưởng, còn gia đình bé Quốc An nhận 20 triệu đồng. Hoàn thành nhiệm vụ với thời gian ngắn nhất, gia đình bé Minh Trọng giành được cơ hội rút bảng logo và mang về giải thưởng trị giá 65 triệu đồng. Như vậy, dưới sự hỗ trợ của Nhật Kim Anh và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, ba gia đình mang về tổng giải thưởng 118 triệu đồng.

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。