澳幸运5开户(www.eth0808.vip):Roy Nguyễn hé lộ tính cách đặc biệt và chuyện thời đi học của Khánh Vân

澳幸运5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Sau phần kết hợp đặc biệt tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và giành chiến thắng trong đêm thi, ca sĩ Roy Nguyễn cùng Hoa hậu Khánh Vân đã gửi đến khán giả video kỷ niệm cho ca khúc Chớ để ngày mai.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân nhận lời biểu diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp, cũng là lần đầu tiên Roy Nguyễn và Khánh Vân kết hợp cùng nhau trên sân khấu lớn sau 12 năm làm bạn.

Khánh Vân xuất hiện trong phần trình diễn của Roy Nguyễn tại "The Heroes" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Khánh Vân chia sẻ: "Vân cảm thấy hạnh phúc vì đã hoàn thành được một điều mà trước nay Vân luôn nghĩ mình không thể làm được. Ban đầu, Vân nghĩ sự xuất hiện của mình sẽ gây áp lực cho Roy Nguyễn và team vì bản thân Vân chưa có kinh nghiệm ca hát trên một sân khấu lớn như The Heroes. Thú thật, khi nhận lời, Vân cũng hồi hộp lắm nhưng rất vui là ê-kíp của Roy quá chuyên nghiệp, đã hỗ trợ Vân hoàn thành tốt vai trò của mình".

12 năm là một cột mốc đặc biệt của Khánh Vân và Roy Nguyễn, bắt đầu từ thời điểm cả hai bắt chuyện với nhau. Khánh Vân chia sẻ trong ấn tượng của cô, Roy Nguyễn rất hiền. Tuy nhiên, điều khiến nàng hậu bất ngờ nhất là khi nghe nam ca sĩ thú nhận từng không dám làm quen vì trông cô… dữ quá.

Còn Roy Nguyễn nhanh chóng "thanh minh" rằng ngay từ thời đi học, Khánh Vân đã rất đặc biệt, luôn tỏa sáng và thu hút nên anh ngại tiếp cận. Chỉ khi Khánh Vân bắt chuyện, gọi mình là "anh" thì nam ca sĩ mới ngớ ra. Roy Nguyễn cho rằng đó cũng là một điểm đáng yêu của Khánh Vân, trong lần đầu gặp mặt luôn lịch sự gọi mọi người là anh hoặc chị. 

Nam ca sĩ cũng tiết lộ: "Không có bất kỳ nguyên tắc nào trong việc làm bạn cùng Khánh Vân. Tôi nghĩ sự chân thành là chìa khóa giữ gìn tình bạn này. Khánh Vân luôn có mặt trong tất cả những cột mốc đặc biệt của cuộc đời tôi, từ khó khăn đến rực rỡ nhất. Khánh Vân luôn ở bên và chia sẻ với Roy".

Roy Nguyễn và Khánh Vân đã làm bạn 12 năm qua (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Với Khánh Vân, cô rất trân trọng tình bạn này khi cả hai cùng đi học, cùng lớn lên và cùng làm nghệ thuật. Cô chia sẻ mình rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng Roy Nguyễn trong ngần ấy năm. Nàng hậu cũng tiết lộ sau lần biểu diễn trên sân khấu The Heroes, cô đã nhận không ít lời đề nghị "lấn sân" ca hát từ các fan. 

Với cương vị một ca sĩ, Roy Nguyễn cũng chia sẻ: "Khánh Vân lúc đi học là người đam mê văn nghệ, rất chịu khó, luôn năng nổ tham gia mọi hoạt động của trường. Vân luôn nỗ lực hết mình để làm được những điều mà bản thân mong muốn. Vân thích ca hát từ thuở đi học nên Roy tin nếu một ngày Vân muốn trở thành ca sĩ thì bạn sẽ rất cố gắng và nghiêm túc".

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。