在线博彩平台:One Piece: Cuộc chiến chống lại chính phủ thế giới bắt đầu!

在线博彩平台www.hg168.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Sau một thời gian dài dưới sự cai trị của Chính phủ Thế giới, cuối cùng cuộc chiến chống lại tổ chức cầm quyền cũng bắt đầu. Kể từ khoảng 800 năm trước, thế giới One Piece đã nằm dưới sự cai trị của một nhóm lớn điều chỉnh tất cả những thứ hiện có, đó là Chính phủ Thế giới. Bản thân Chính phủ Thế giới trở thành một lực lượng tuyệt đối.

Không có nhóm hay tổ chức nào khác có thể cạnh tranh với Chính phủ Thế giới trong việc thống trị thế giới One Piece. Mặc dù vậy, sau hàng trăm năm cầm quyền, có vẻ như giờ đây họ đang gặp nguy hiểm. Rung chuyển sau cú sốc cuối cùng đe dọa sự tồn tại của họ. Và hãy xem những gì đang xảy ra, cuộc chiến chống lại Chính phủ Thế giới đã bắt đầu.

Chính Phủ Thế Giới Trong Thế Giới One Piece

Các chuyên viên máy tính chắc chắn không xa lạ gì với tổ chức Chính phủ Thế giới. Bản thân Tổ chức Chính phủ Thế giới đã được thành lập khoảng 800 năm trước. Một liên minh cổ xưa được thành lập bởi các vị vua hoặc nhà lãnh đạo của khoảng 20 vương quốc. Được biết, liên minh của 20 vương quốc thống nhất với nhau để rồi cùng nhau chiến đấu chống lại một vương quốc rộng lớn có tên gọi là Vương Quốc Cổ Đại hay Ancient Kingdom.

Vẫn chưa rõ, điều gì sau đó đã trở thành lý do khiến họ tấn công Vương quốc cổ đại. Đã có rất nhiều suy đoán giữa những người hâm mộ về điều này, bao gồm cả khả năng họ sợ công nghệ tinh vi của vương quốc. Họ cũng có thể tìm cách nắm bắt công nghệ tiên tiến và sử dụng nó cho chương trình nghị sự của riêng họ.

Bên cạnh việc không biết lý do của cuộc tấn công là gì, chúng ta cũng không biết tại sao và bằng cách nào mà liên minh cổ đại lại thành công trong việc lật đổ Vương quốc cổ đại. Sau thành công vang dội của họ, hai mươi vương quốc đã cấm mọi thứ liên quan đến nghiên cứu về Poneglyphs và cấm bất kỳ ai cố gắng đọc chúng hoặc tiến hành nghiên cứu về thế kỷ đã mất.

Chính phủ Thế giới không ngần ngại tiêu diệt các vương quốc hoặc các nhóm hoặc bất kỳ ai vi phạm lệnh cấm. Một ví dụ rõ ràng về hình phạt như vậy là sự biến mất của cư dân Ohara 20 năm trước. Sau khi lật đổ thành công Vương quốc Cổ đại, liên minh của 20 vương quốc sau đó đã thành lập một tổ chức được gọi là Chính phủ Thế giới.

Sau đó, họ xây dựng trụ sở chính cũng như ngôi nhà của mình phía trên Đường Đỏ mà sau đó chúng ta gọi là Mary Geoise. Tất cả các vị vua lãnh đạo cuộc chiến chống lại Vương quốc cổ đại sau đó được gọi là “người tạo ra” tất cả các thế giới trong One Piece. Mặc dù có 20 vương quốc trong liên minh nhưng chỉ có 19 vương quốc sống ở Mary Geoise. Gia đình của Nefertari thích sống ở Alabasta hơn.

Những con rồng trời khủng khiếp

Các quý tộc thế giới, còn được gọi là Thiên Long, là hậu duệ trực tiếp của các đế chế sáng lập thế giới sống ở vùng Mary Geoise. Vì là danh hiệu hậu duệ trực tiếp của “người tạo ra” thế giới trong One Piece nên các Thiên Long này thường hay làm những chuyện tùy tiện với người khác. Ví dụ, giết thường dân hoặc mua nô lệ.

Bất cứ hành động nào họ thực hiện sẽ không bị trừng phạt, bởi vì vị trí của họ đứng trên luật pháp. Ngay cả phía hải quân cũng không dám làm gì nhiều để trừng phạt Thiên Long và chỉ làm theo mệnh lệnh của họ. Trong câu chuyện được biết rằng có khoảng 170 quốc gia hoặc vương quốc trực thuộc hoặc có liên hệ với Chính phủ Thế giới.

Nói về các vương quốc hoặc quốc gia trực thuộc Chính phủ Thế giới, ngoài việc hành động tùy tiện, các Thiên Long Nhân thường thu thuế hoặc phí từ các lãnh thổ trực thuộc. Điều này thường được gọi là ‘Cống nạp Thiên đàng.’ Không có gì bí mật và không có gì lạ khi các thiên long có khối tài sản khổng lồ.

,

bet365手机网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365手机网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365手机网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365手机网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Ví dụ như khi Saint Charlos ở nhà đấu giá đảo Sabaody. Ở đó, anh ta dễ dàng yêu cầu ngay 500 triệu Belly để mua Keimi là nàng tiên cá. Những gì Charlos đã làm thực sự gây sốc cho tất cả những người có mặt ở đó. Những con rồng thiên thể đã không ngần ngại phung phí một số tiền lớn như vậy.

Sau đó, số tiền này đến từ đâu? Tất cả sự giàu có này đến từ tiền thu được từ các quốc gia tham gia hoặc liên minh với Chính phủ Thế giới. Nhiều quốc gia hoặc khu vực đang cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của các quỹ này và nếu họ không thể làm như vậy thì đất nước của họ sẽ bị phá hủy.

Cuộc chiến chống lại chính phủ thế giới bắt đầu

Các hành động độc đoán và cách họ thường xuyên bị buộc phải nộp thuế hay Thiên cống, đã trở thành một số lý do khiến nhiều vùng quyết định nổi dậy. Thông thường, một khu vực hoặc một quốc gia hoặc một vương quốc quyết định nổi dậy là một vương quốc nhỏ có rất ít tài nguyên.

Người ta không biết phải trả bao nhiêu hội phí, nhưng có thể giả định rằng tất cả bọn họ sẽ khó trả như thế nào nếu số tiền rất lớn. Ban đầu, thực sự nhiều vương quốc cuối cùng đã bị phá hủy bởi điều này. Họ không có đủ nguồn lực để chiến đấu hoặc thậm chí chỉ tự vệ trước Chính phủ Thế giới.

Tuy nhiên, sau sự xuất hiện của Quân đội Cách mạng, lực lượng công khai chống lại Chính phủ Thế giới, cuối cùng, từng khu vực một đã quyết định tham gia cùng họ. Các khu vực khác nhau này cuối cùng đã tuyên chiến với Chính phủ Thế giới bằng cách cắt đứt các chi nhánh của họ và nổi dậy.

Hiện tại, vẫn chưa biết chính xác có bao nhiêu vương quốc hoặc khu vực đã quyết định nổi dậy chống lại Chính phủ Thế giới. Mặc dù vậy, số lượng khả năng là rất lớn. Trong chương 1054, một số khu vực đã thành công trong việc thực hiện một cuộc nổi dậy khi họ đăng một bức ảnh Sabo là anh hùng của họ.

Và trong chương 1082 ngày hôm qua, người ta đã phát hiện ra rằng có tám vương quốc khác đã quyết định không nộp thuế cho Chính phủ Thế giới nữa. Điều thú vị là trong chap 1083 được biết có 8 vương quốc khác đã quyết định không nộp thuế cho Chính phủ thế giới nữa, có một tuyên bố từ Monkey D Dragon rằng cuộc chiến chống lại Chính phủ thế giới đã bắt đầu. Quân đội Cách mạng đã thực hiện hành động đầu tiên bằng cách phá hủy một con tàu tiếp tế đang trên đường đến Mary Geoise.

Mặt khác, với nhiều vương quốc hoặc khu vực gia nhập Quân đội Cách mạng, điều đó có nghĩa là mối đe dọa đối với Chính phủ Thế giới ngày càng lớn hơn. Rất có thể ở cuối truyện họ không chỉ đối mặt với liên minh của Luffy hay Quân Cách Mạng. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với cả thế giới nơi trước đây các khu vực hoặc vương quốc khác nhau này đã trở thành thế lực của họ.

Tất nhiên, thật thú vị khi mong chờ khoảnh khắc hoành tráng này xảy ra. Rốt cuộc, chính Oda Sensei đã hứa rằng một trận chiến quy mô lớn hơn nhiều sẽ xuất hiện trong tương lai. Và ý của Oda có lẽ là một cuộc chiến giữa Chính phủ Thế giới và phần còn lại của thế giới.

,

免费足球贴士网www.ad6868.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。